HOTSALE VN

Everking

CÔNG NGHỆ 9 TẤM ĐIỆN CỰC

Đối với các máy lọc nước ion kiềm, bộ phận quan trọng nhất của máy là buồng điện cực. Sự khác biệt của máy EVERKING EK-99 là được áp dụng đến 9 tấm điện cực titanium phủ platinum dạng tấm, giúp dễ vệ sinh, tặng hiệu suất hoạt động, và tăng tuổi thọ cao hơn so với các loại điện cực dạng mặt lưới thông thường.
Công nghệ 9 tấm điện cực này giúp máy có thể hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ điện phân nước và tạo nên 9 loại nước khác nhau với nước tinh khiết, 4 mức kiềm (8.0-10) và 4 mức axit (4-5.5).

Hơn hẵn các máy lọc nước điện giải khác, EVERKING EK-99 đạt mức độ oxy hóa (ORP) lên đến -850mV và Mức Hydro hóa hòa tan lên đến 1,800 ppb. Có khả năng chống lão hóa tự nhiên, giúp giảm cân lành mạnh và ngăn ngừa các bệnh liên quan đên tiêu hóa và tim mạch. Do đó công nghệ buồng điện cực này đã được Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp bằng sang chế.
Khác với một số dòng máy trên thị trường EVERKING EK-99 hoàn toàn không sử dụng các hóa chất để tăng độ ổn định pH của nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hiển thị kết quả duy nhất

Khuyến mãi
Hotline